Ezland
Ezland
DỰ ÁN MỚI - HAUS 3
2019-06-25 11:00:42

Haus 3 là dự án quy mô lớn nằm trong chuỗi căn hộ thương hiệu “Haus” của Chủ Đầu Tư EZ Land. Trước đó với 2 dự án HausNeo và HausBelo được triển khai vô cùng thành công, Haus 3 hiện đang là dự án được quan tâm hàng đầu tại khu vực TPHCM. Dự án sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào tháng 09/2019. 

Liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư để cập nhật thông tin dự án chính thống và nhanh nhất

 • Quy mô: 2,8 ha
 • Chủ đầu tư: EZ Land (100% vốn Châu Âu)
 • Đơn vị xây dựng: đang cập nhật
 • Đơn vị quản lý: CBRE (dự kiến)
 • Số block: 4 block cao 18 – 20 tầng
 • Số căn hộ: 1800 căn
 • Diện tích căn hộ: 46 – 76 m2
 • Thời gian bàn giao: 2021 (dự kiến)

Haus 3 tọa lạc ở Trung tâm hành chính quận 9, tại mặt tiền Đường Lò Lu - Phường Trường Thạnh - Quận 9. Cách khu công nghệ cao 5 phút, trong khu dân cư hiện hữu.

 • 1 phút: đến Chợ Trường Thạnh.
 • 5 phút: đến khu công nghệ cao Samsung, khu đô thị Vincity Quận 9, trường đại học Quốc Tế Fulbright.
 • 15 phút: đến Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, Khu du lịch Suối Tiên, Bến xe Miền Đông và Bệnh viện Ung Bướu mới.
 • 20 phút: đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 • 30 phút: đến trung tâm Quận 1.

Khu công nghệ cao là nơi hội tụ các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric; Trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành,…cũng đang trong giai đoạn xây dựng và đi vào hoạt động. 

Với định hướng phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, Quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần, trở thành đô thị công nghệ cao với mũi nhọn là nền kinh tế tri thức trọng điểm không chỉ của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn của toàn vùng kinh tế phía Nam và cả nước.

Ảnh hưởng sâu sắc bởi triết lý thiết kế của Bauhaus, kết hợp với các đặc thù của văn hoá, xã hội và thời tiết Việt Nam, EZ Land gởi gắm những tâm huyết của mình vào từng chi tiết, thiết kế của căn hộ Haus 3 để đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.

Hơi thở của châu Âu hiện đại sẽ hiện diện trong mỗi góc nhỏ tại dự án. Tất cả toát lên từ chất lượng, thiết kế căn hộ cho đến phong cách sống của từng cư dân.

Với thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại,  ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người bằng không gian sống thân thiện của cộng đồng dân cư tri thức cao. Minh bạch và rõ ràng trong mọi quy trình của một quỹ đầu tư được điều hành bởi các chuyên gia tài chính từ Luxemburg và châu Âu.

HausNeo là dự án căn hộ đầu tiên của EZ Land, dự án được ra mắt vào tháng 10/2017 và đã được bán hết 100%. Sáng ngày 10/08/2019, EZ Land đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao HausNeo. Sự kiện là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của HausNeo và khẳng định năng lực, uy tín EZ Land trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lễ khánh thành và bàn giao HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Chất lượng bàn giao của HausNeo

Ngoài ra, HausNeo là 1 trong 26 dự án tại Việt Nam đạt chứng nhận công trình xanh EDGE từ World Bank Group. Dự án đảm bảo không gian sống chất lượng và ứng dụng hiệu quả giải pháp "xanh" trong thiết kế và thi công. 

HausNeo nhận chứng chỉ EDGE

Haus 3 sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10/2019. Hiện tại Phòng kinh doanh Chủ đầu tư đã nhận hỗ trợ tư vấn thông tin dự án, đảm bảo cung cấp thông tin chính thống và minh bạch. Liên hệ ngay để cập nhật thông tin nhanh nhất.